Danh mục bài viết

Đèn led dây là gì ?

Đèn led dây là loại đèn được gắn trên bảng mạch được thiết kế như một sợi dây, sợi dây hay bản mạch chứa các bóng led này có thể cuốn lại thành cuộn. Mỗi cuộn đèn led dây có độ dài 5m và mỗi mét dây cuộn led có từ 60 -72 bóng led/m.

Đèn led dây có nguồn led adapter cắm thẳng vào nguồn điện 220v, cho điện áp 12v nên rất an toàn cho người sử dụng, công suất của đèn led dây là 2.4W trên một m nên sử dụng rất tiết kiệm điện. Ánh sáng hắt, đều cho ánh sáng đẹp nên rất phù hợp dùng làm đèn trang trí ở những nơi nhỏ hẹp, không gian hạn chế.

Về màu sắc thì đèn led dây có các loại màu đơn sắc như màu trắng, đỏ, vàng, cam, xanh lá, xanh dương và màu đa sắc RGB 7 màu. Có các loại led dây dán có thể dán trực tiếp và dây cuộn bình thường.

Ứng dụng led dây phổ biến

Đèn led dây rất phù hợp cho các loại ứng dụng như làm đèn hắt trần, đèn trần giật cấp, trang trí cho quán bar, khách sạn, tủ kệ trưng bày, nhà hàng, quán café, sử dụng led dây trang trí cho bộ máy tính pc, bàn làm việc, phòng khách, phòng karaoke, phòng nghe nhạc, vũ trường.

bộ led dây 7 màu

Bảng báo giá các loại led dây phổ biến

Bộ đèn led dây bao gồm các phụ kiện như: nguồn led adapter cắm điện, bộ điều khiển (nếu có), cuộn led dây 5m. Tất cả được cung cấp một bộ, không bán lẻ với giá thành một bộ tùy thương hiệu có giá từ 120.000 – 300.000 VNĐ/bộ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua sản phẩm đèn led dây giá sỉ có thể xem qua báo giá tham khảo của chúng tôi dưới đây:

>> Bảng báo giá đèn led dây

Mua đèn led dây giá sỉ ở đâu?

Để tìm mua các loại đèn led dây giá sỉ, led dây giá rẻ chất lượng chính hãng, độ bền cao, bảo hành lâu dài xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với tổng kho vật tư quảng cáo của chúng tôi. Giao hàng và vận chuyển tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902 460 792Email: quocsbgroup@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.